site name

DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK

- 18/04/2016 - 63609 Lượt xem

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG METECH 

Trân trọng giới thiệu dịch vụ Dịch vụ tăng like Fanpage bằng quảng cáo Facebook

Fanpage Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng số lượng Fan cho Fanpage Facebook để giúp quý khách có thể quảng bá sản phẩm đến được nhiều khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Công ty xin cam kết like là like thật 100% - không có Like Ảo

Liên hệ với chúng tôi :  

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG METECH
Hotline: 0981.788.155 (tư vấn) - 0966.222.844 ( Mr.Vinh)
Email: lienhe.metech@gmail.com
Địa chỉ: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Tham khảo báo giá dịch vụ Metech tại: bit.ly/baogiametech

Chú thích :

1) Chạy Quảng Cáo Tăng Like Fanpage: (Hay thường gọi là Like Via)

- Tức là đăng link quảng cáo fanpage của bạn trên hệ thống fanpage lớn khoảng 10 triệu Like của công ty để tăng mem vào like page. Người like đang là người đang sinh sống ở Việt Nam           

- Hình thức này không chọn lọc đối tượng khách hàng như ý muốn (độ tuổi, giới tính,vị trí địa lý,...),chủ yếu là nữ.Tương tác của hình thức này khá cao.

>>> Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ADS giá rẻ tại: http://metech.com.vn/news-dich-vu-chay-quang-cao-facebook-ads-gia-re.html

Ảnh minh họa : 

 

 

2) Chạy Quảng Tăng Like trên Trang Facebook (Hay thường gọi là Like Ads )

- Tức là dùng hình thức quảng cáo của facebook, hiển thị trực tiếp trang fanpage của bạn lên trên dòng thời gian của người dùng facebook dưới dạng được tài trợ của facebook,khi khách hàng thích và có quan tâm tới sản phẩm,dịch vụ thì họ mới like

   -Hình thức này phát triển chiều sâu, tương tác rất tốt,hướng tới đúng những khách hàng mục tiêu, chọn lọc được đối tượng(độ tuổi, giới tính, tỉnh thành), nhưng giá thành tương đối cao khoảng (Cụ thể xem tại bảng báo giá)

Ảnh minh họa : 

 

3) Chạy quảng cáo bài viết Trên Facebook

Tức là quảng cáo tương tự như Chạy Quảng cáo trang Trên Facebook, nhưng thay vì hiển thị trang, nó còn hiển thị cả bài viết mà bạn muốn quảng cáo dưới dạng được tài trợ của facebook,

- Hinh thức này cũng chọn lọc được đối tượng(Độ tuổi,giới tính,tỉnh thành)

- Lượt click vào bài viết bào gồm mọi tác động xung quanh bài viết như : like,comnet,share,click vào xem ảnh,…

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đôi lời về các thống kê của facebook để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn

Fanpage Facebook là gì?

Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,… Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường (Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

Tạo dựng 1 trang Facebook FanPage lớn đó là bạn đang mang lại cơ hội quảng bá giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến. Từ đó mang lại lợi nhuận lớn hơn theo thời gian.

 

Fanpage Facebook mang lại

 

1. Nâng cao nhận thức về thương hiệu.
2. Xây dựng một cộng đồng.
3. Tăng tầm phủ sóng.
4. Tạo ra traffic đến với website.
5. Xây dựng các mối quan hệ mới.
6. Tăng doanh số bán ra …

Thành phần sử dụng facbook gồm đủ mọi lứa tuổi và có tới 22 triệu tài khoản facebook trong đó :

 • 18% thành viên dưới 18 tuổi.

 • 50% thành viên từ 18-24 tuổi.

 • 30% thành viên từ 25-34 tuổi.

 • 2% thành viên trên 35 tuổi trở lên

Trong đó có

 • 53,6% thành viên là nam giới.

 • 46,4% thành viên là nữ giới.

 • Lý do mà doanh nghiệp nên  chạy quảng cáo fanpage facebook

 • Xét trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây lượng người dùng facebook tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung đang dần tăng đều qua từng năm. Do vậy, có thể nói Facebook giờ đây đã trở thành một xu hướng trên khắp thế giới. Dựa vào ưu thế này, việc khai thác quảng cáo trên facebook sẽ là một việc làm rất hữu hiệu và theo các chuyên gia, trong một tương lai không xa mọi người sẽ quen với việc tìm mua sản phẩm hay dịch vụ trên facebook như trên Google ngày nay.

 • Như một xu hướng chung, các doanh nghiệp, các nhân đang “dấng thân” và facebook và khai khai thác, không ít doanh nghiệp đã thành công hơn 80% khách hàng của họ đến từ facebook hoặc người tiêu dùng biết đến họ thông qua facebook. Theo đó, họ cắt giảm các chi phí quảng cáo truyền thống và chuyền dồn ngân sách sang quảng cáo trên facebook, vì quảng cáo trên facebook giúp họ tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn. Hiệu quả của quảng cáo trên facebook gần như hiển thị tức thời, vì vậy bạn có thể kiểm soát tính hiệu quả. Như vậy, bạn có thể thử chạy quảng cáo thí nghiệm trong một khoảng thời gian ngắn để kiểm nghiệm hiệu quả.

  Một fanpage có lượt người theo dõi quá ít sẽ khó có thể chuyển đổi từ người theo dõi trở thành khác hàng của bạn, kèm theo đó lượt người theo dõi không nhiều sẽ không thể tạo dựng được sự tin tưởng của những ai chưa biết gì về doanh nghiệp của mình tỉ lệ chấp theo dõi sẽ không cao. Để có thể fanpage của bạn có thể để nhiều người biết đến, facebook cung cấp tính năng quảng cáo để bạn dễ dàng thực hiện được điều này.

  Chạy quảng cáo trên facebook giúp bạn có thể tùy chỉnh được các nhóm đối tượng sẽ nhìn thấy mẫu fanepage quảng cáo của bạn để đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm được ngân sách quảng cáo tối đa. Song song đó, bạn còn có thể được tài trợ thử chạy quảng cáo tăng like trong một thời gian để kiểm nghiệm kết quả.

  Nền tảng Facebook Ads không ngừng được hoàn thiện hơn qua từng ngày, hãng Facebook không ngừng cập nhật các hình thức quảng cáo giúp các nhà quảng cáo có thể dễ dàng chọn được khách hàng mục tiêu và tiết kiệm được ngân sách quảng cáo. Do vậy, có thể nói trong một tương lai không xa, facebook sẽ trở thành một trang mạng tìm kiếm đứng trên toàn thế giới, thậm chí còn có thể vượt mặt các công cụ tìm kiếm của Google về số người dụng.

 • Mỗi lượt like Facebook sẽ giúp bạn có được những gì?

  graphics-arrows-065444 Mỗi lượt like được tăng là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ - thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tương đương với việc càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao với những khách hàng khác.

  graphics-arrows-065444 Mỗi lượt like, comment, share sẽ giúp bạn kéo được lượng tương tác tự nhiên, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn và họ sẽ tham gia vào tương tác cùng họ, nó giúp page hoặc quảng cáo của bạn tiếp cận với rất nhiều người, đây gọi là viral marketing, và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm - dịch vụ của bạn.

  graphics-arrows-065444 Fanpage facebook chính là một trụ sợ công ty, nơi mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần, khách hàng dường như quá ít thời gian để gọi điện thoại hoặc đến tận nơi chỗ bạn. Chính vì vậy, việc nhận xét đánh giá hoặc hỏi đáp của họ có thể trở nên dễ dàng hơn nếu thông qua facebook, chỉ vài dòng bình luận hoặc inbox fanpage, bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn

  graphics-arrows-065444 Những người đã like fanpage của bạn, có nguy cơ tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên, kể cả chăng khi bạn chạy quảng cáo facebook, thì số tiền trả cho những người đã like page rẻ hơn rất nhiều với những người chưa từng like hoặc tương tác.

  Chính vì những hiệu quả về like Facebook mang lại ở trên. Những dịch vụ tăng like của http://metech.com.vn cung cấp luôn là những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi muốn phát triển trên Facebook. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và làm ngay và luôn theo yêu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG METECH 

Trân trọng giới thiệu dịch vụ Dịch vụ tăng like hiệu quả, uy tín, trách nhiệm.

Dịch vụ tăng like facebook, chạy like fanpage của chúng tôi mang lại những gì …?

 • Giúp quý doanh nghiệp , công ty có 1 fanpage với số lượng fan lớn bạn có thể dễ dàng quảng cáo các sản phẩm, thông tin mà mình mong muốn…

 • Chúng tôi sử dụng ứng dụng vui để thu hút like cho fanpage của bạn nên đảm bảo 100% like là người like thật sự và là người Việt Nam .

 • Thời gian thực hiện nhanh và hiệu quả nhất!

 • Bảo hành page không bị Facebook khóa sau khi tăng like.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo báo giá dịch vụ Metech tại: bit.ly/baogiametech

 

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Hãy để thương hiệu và sự nổi tiếng của mình đến với mọi người. Chúng tôi là đơn vị duy nhất có thể làm được điều đó

QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG

QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG

Chuyên truyền thông cho các sự kiện Online - Offline, quảng cáo hình ảnh thương hiệu công ty đến người dùng

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO

Hiện nay theo thống kê mới từ Zalo thì số người dùng trên Zalo đã vượt 60 triệu và đang tiếp tục tăng theo ước tính thì cứ 5s là có một thêm một người dùng mới

DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK

DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK

dịch vụ tăng like dich vu tang like tăng like facebook tăng like facebook giá rẻ tăng like facebook giá rẻ hcm tăng like fanpage tăng like giá rẻ tang like facebook dịch vụ like page dich vu tang like fanpage dịch vụ tăng like facebook hà nội dịch vụ tăng like facebook hồ chí minh Chạy like fanpage

DỊCH VỤ GOOGLE

DỊCH VỤ GOOGLE

Quảng cáo sản phẩm thương hiệu trên hệ thống trang tìm kiếm Google SEO từ khóa website...

DỊCH VỤ YOUTUBE

DỊCH VỤ YOUTUBE

Tư vấn thiết kế kênh youtube thực hiện quảng cáo thông qua video clip, TVC, tăng lượt View, Like, Share, Comment...

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website dựa trên thư viện mẫu có sẵn khách hàng có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà online của mình.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC FACEBOOK FAN PAGE

DỊCH VỤ CHĂM SÓC FACEBOOK FAN PAGE

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ PR cho người nổi tiếng

Dịch vụ PR cho người nổi tiếng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, PR cho các Hot girl, Hot Boy, Diễn viên, Ca sĩ người nổi tiếng.

Đào tạo tin học

Đào tạo tin học

Đào tạo tinh học chuyên nghiệp Giảng viên: NGUYỄN QUANG VINH www.nguyenquangvinh.net

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG METECH

MST: 0312915387

Địa chỉ: 1074/8 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

 • 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
 • 0966.222.844 (Mr.Vinh)
 • Hotline: 0961.68.45.68 - 0981.788.155
 • lienhe.metech@gmail.com

Liên hệ