Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ADS giá rẻ

Hoàng Lan Ý Nhi - 12/09/2016 - 4159 Lượt xem

Các vấn đề thường gặp khi bán hàng online
Trải nghiệm với bán háng online lướt sóng trên facebook
Thủ thuật tối ưu hóa quảng cáo Facebook nâng cao hiệu quả chạy ADS
Tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng, hiệu quả

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và dịch vụ điện thoại di động thì việc kết nối Facebook qua internet trên điện thoại không còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam. Facebook ước tính 36% trên tổng dân số Việt Nam đang lướt Facebook trên điện thoại.

Facebook thống kê người việt dành mỗi ngày ít nhất 2,5 tiếng để truy cập mạng xã hội này cao hơn nhiều so với thời gian dành cho truyền hình. Độ tuổi trung bình của người dùng vào khoảng 18 - 34 tuổi, theo đó dịch vụ mua sắm trên Facebook cũng tăng cao. Hãy cùng Metech.com.vn tìm hiểu tiềm năng quảng cáo Facebook ADS để quảng bá thương hiệu của bạn đến người dùng Việt.
 
Trong thời gian gần đây, quảng cáo Facebook ADS đang là mảnh đất màu mở cho các thương hiệu và marketer online. Với số lượng người dùng cực lớn và các tính năng quảng cáo ưu việt: hướng đối tượng rõ ràng( vùng miền, giới tính, độ tuổi, hành vi, sở thích....), không hiển thị quảng cáo facbook ads quá nhiều trước người dùng, ngân sách quảng cáo tương thích với hầu hết các doanh nghiệp hoặc người dùng cần đưa thương hiệu của mình đến gần khách hàng hơn.

Đối với quảng cáo Facebook ADS thì Metech.com.vn phân ra làm ba loại cơ bản:

1)  Quảng cáo trang  trên Facebook (Hay thường gọi là Like Ads )

Với loại hình quảng cáo này, Facebook sẽ giúp fanpage của bạn hiển thị lên new feeds của người dùng (dưới dạng được tài trợ).

quảng cáo trang trên facebook

 

quảng cáo trang trên facebook

Loại hình quảng cáo trang trên Facebook

Ưu điểm:

 1. Tiếp cận lượng người mạng xã hội cực khủng.
 2.  
 3. Chọn lọc đối tượng khách hàng tiềm năng bao gồm: độ tuổi, giới tính, khu vực, hành vi, sở thích...
 4.  
 5. Gia tăng số lượng like trang của bạn nhanh chóng.
 6.  
 7. Cải thiện tương tác trên trang fanpage, giúp trang hoạt động tốt hơn ---> Khả năng thu hút người tự nhiên nhiều hơn ---> Thương hiệu của bạn được phổ biến hơn.

Nhược điểm:

 1. Vì có nhiều tính năng ưu việt, nên loại hình quảng cáo này có giá thành cao hơn hẳn so với hai loại quảng cáo còn lại

Metech khuyến nghị khách hàng mới lập Fanpage nên chạy quảng cáo trên trang facebook để tăng độ uy tín cho Fanpage của bạn, cũng như tạo độ tương tác thường xuyên cho fanpage của bạn.

2) Chạy quảng cáo bài viết trên Facebook

Với tính năng quảng cáo bài viết trên facebook, nội dung bạn đăng tải sẽ được hiển thị trên new feeds (dưới dạng được tài trợ).

quảng cáo bài viết trên facebook

Loại hình quảng cáo bài viết trên trang

Ưu điểm:

 1. Tiếp cận lượng người mạng xã hội cực khủng.
 2.  
 3. Chọn lọc đối tượng khách hàng tiềm năng bao gồm: độ tuổi, giới tính, khu vực, hành vi, sở thích...
 4.  
 5. Giá cả phải chăng, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp cần đưa thương hiệu của mình đến gần khách hàng hơn.
 6.  
 7. Cải thiện khả năng tương tác trên trang fanpage, giúp trang hoạt động tốt hơn ---> Khả năng thu hút người tự nhiên nhiều hơn ---> Thương hiệu của bạn được phổ biến hơn.
Nhược điểm:
 1. Hình thức quảng cáo này chỉ đưa nội dung của bạn đến với người dùng thông qua new feeds nên số lượng like trang fanpage sẽ không tăng nhiều so với quảng cáo trang trên facebook (Like ADS).
 2.  
 3. Quảng cáo facebook sẽ không có tác dụng cao khi bạn target sai đối tượng quảng cáo.

Metech khuyến nghị khách hàng thường xuyên sử dụng loại hình quảng cáo facebook này với ngân sách phù hợp ( không nên chạy quảng cáo 1 lần với ngân sách quá cao, sau đó ngưng không chạy nữa), Vì loại hình quảng cáo này giúp fanpage duy trì và gia tăng lượng tương tác trên trang (like bài viết, comment, share...). Ngoài ra, với các fanpage chạy quảng cáo thường xuyên sẽ được facebook đánh giá cao hơn các fanpage thông thường --> tăng khả năng được đề xuất like trang của facebook, tăng khả năng support khi fanpage gặp sự cố, gia tăng khả năng hiển thị nội dung trên new feeds người từng tương tác trên trang bạn trước đó...

3) Quảng Cáo Trang Trên Fanpage: (Hay thường gọi là Like Via)

Loại hình quảng cáo này là hình thức quảng cáo độc quyền của Metech.com.vn. Khi khách hàng muốn gia tăng lượng like trang fanpageđể tạo dựng uy tín khi người dùng vào trang; hoặc đưa sản phẩm, thương hiệu đến người dùng Facebook; song không đủ ngân sách để chạy quảng cáo trang trên facebook (Like ADS) --> đến với hệ thống Fanpage và Group trên 12 triệu like của Metech, bảo đảm fanpage của bạn sẽ gia tăng lượng like trang và số lượng người tiếp cận trong thời gian sớm nhất.

quảng cáo link via

Loại hình quảng like Via

Ưu điểm

 1. Giá thành rẻ phù hợp với các fanpage có ngân sách quảng cáo eo hẹp.
 2.  
 3. Giúp Fanpage của bạn tiếp cận với số lượng người dùng khủng trên hệ thống fanpage và group trên 12 triệu like của Metech.
 4.  
 5. Người like đang là người đang sinh sống ở Việt Nam.
 6.  
 7. Loại hình quảng cáo Facebook này vừa quảng cáo bài viết, vừa quảng cáo trang khách hàng có thể tùy chọn. 

Nhược điểm        

 1. Loại hình quảng cáo Like Via này không chọn lọc đối tượng khách hàng như ý muốn (độ tuổi,giới tính,vị trí địa lý,...),chủ yếu là nữ.Tương tác của hình thức này khá cao.
 2.  

Hãy liên hệ ngay Metech, qua đường dây nóng để được các chuyên gia giải đáp các thắc mắc của bạn. Metech.com.vn luôn là người bạn đồng thành thân thiết của quý doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Bạn có muốn cập nhật kiến thức của mình về lĩnh vực phát triển trên Facebook không? Hãy cùng trải nghiệm qua một vài bài viết của chúng tôi để hiểu chi tiết hơn về điều này nhé.

Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế website
Trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay, có thể nói rằng website của mỗi doanh nghiệp sẽ là bộ mặt đại diện cho chính doanh nghiệp đó.
Kinh nghiệm thực hiện quảng cáo qua youtube hiệu quả
Youtube là một kênh mạng xã hội chuyên chia sẻ các video cá nhân. Có số người sử dụng tính từ lúc thành lập đến nay là hàng tỷ thành viên.
Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu
Khi mà doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh với các đối thủ trong nước, mà còn có cả các đối thủ nước ngoài. Cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp tăng cao đồng nghĩa với việc có nhiều đối thủ hơn.
Hướng dẫn tăng like Fanpage
Ngoài những dịch vụ tăng like, chăm sóc Fanpage của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, khách hàng có thể tham khảo những phương pháp dưới đây để tăng like trang hiệu quả.
Cách có nhiều like trên facebook
Qua post này, Metech.com.vn sẽ chỉ vài bí kíp đơn giản để nhiều like và tiếp cận người dùng tốt hơn
Mua like cho Fanpage
Trân trọng giới thiệu dịch vụ Dịch vụ tăng like Fanpage bằng quảng cáo Facebook.
DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK NHANH VÀ UY TÍN
DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK NHANH VÀ UY TÍN
DỊCH VỤ TĂNG LIKE ẢNH FACEBOOK
dịch vụ tăng like ảnh facebook,dịch vụ tăng like , dich vu tang like,tăng like facebook, tăng like facebook giá rẻ, tăng like facebook giá rẻ hcm, tăng like fanpage, tăng like giá rẻ, tang like facebook , dịch vụ like page, dịch vụ tăng like facebook hà nội, dịch vụ tăng like facebook hồ chí minh
TĂNG LIKE CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ UY TÍN
TĂNG LIKE CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ UY TÍN
TĂNG LIKE FACEBOOK GIÁ RẺ HÀ NỘI
Xây dựng các trang mạng xã hội facebook chuyên nghiệp thu hút người theo dõi tăng Like, Share, Comment...dịch vụ tăng like
TĂNG LIKE FANPAGE HIỆU QUẢ
Trân trọng giới thiệu dịch vụ Dịch vụ tăng like Fanpage bằng quảng cáo Facebook.
TĂNG LIKE FACEBOOK GIÁ RẺ HCM
Xây dựng các trang mạng xã hội facebook chuyên nghiệp thu hút người theo dõi tăng Like, Share, Comment...dịch vụ tăng like.
DỊCH VỤ TĂNG LIKE GIÁ RẺ
Tăng Like FaceBook, Tăng Like Fanpage chất lượng đảm bảo Like thật 100%, Tăng Like Facebook nhanh, uy tín có bảo hành, tăng like post, tăng lượt theo dõi, chạy ads fanpage. ... Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng số lượng Fan cho Fanpage Facebook để giúp quý khách có thể quảng bá sản phẩm ...
Tuyển thực tập sinh ngành PR - Marketing Online
Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có đam mê với marketing online và khát khao làm giàu từ kinh doanh trực tuyến, Metech.com.vn đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn
Dịch vụ quảng bá thương hiệu giúp ích gì cho bạn?
Ngày nay, ngoài các thương hiệu nổi tiếng thì các thương hiệu mới nổi hầu hết đều ứng dụng quảng cáo truyền thông...

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG METECH

MST: 0312915387

Địa chỉ: 1074/8 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

 • 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
 • 0966.222.844 (Mr.Vinh)
 • 0914.68.45.68 (Mr.Thuận)
 • lienhe.metech@gmail.com

Liên hệ