Kinh nghiệm thực hiện quảng cáo qua youtube hiệu quả

- 17/11/2016 - 474 Lượt xem

Youtube là một kênh mạng xã hội chuyên chia sẻ các video cá nhân. Có số người sử dụng tính từ lúc thành lập đến nay là hàng tỷ thành viên. Có thể nói đây là một nơi có số lượng thành viên lớn chưa từng thấy. Không chỉ có vậy, mỗi ngày, một thành viên dành nhiều giờ liền cho youtube để nghe nhạc, xem video,…Thế nên có thể nói đây là một kênh quảng cáo vô cùng cần quan tâm, nhất là những doanh nghiệp trẻ mới thành lập. Có rất nhiều phương thức có thể quảng cáo, cũng như thu hút lượt xem trên youtube. Nhưng nhìn chung mọi người thường sử dụng phương thức quảng cáo trực tiếp để đưa về trang kênh cá nhân của bản thân mình. Để có một quảng cáo hiệu quả, bạn cần chú ý tới một vài yếu tố sau đây:

Video quảng cáo có nội dung ngắn gọn

Người sử dụng youtube sẽ không có nhiều kiên nhẫn để xem quảng cáo của bạn từ đầu đến cuối. Nên chỉ trong 5 giây đầu tiên bạn cần nhét thương hiệu của công ty mình vào trí óc của người sử dụng. Nếu không quảng cáo sẽ gần như là vô tác dụng. Vì vậy bạn cần một video có chất lượng cao, nội dung ngắn gọn, càng ngắn càng tốt. Các thông tin chủ đạo cần được lặp đi lặp lại trong video một cách hợp lý nhất có thể.

Không cần đầu tư quá cao cho video quảng cáo

Thông thường các doanh nghiệp mới sẽ đầu tư những khoảng không nhỏ cho dịch vụ video quảng cáo. Nhưng điều này là không cần thiết. Vì chỉ trong vài giây phút ngắn ngủi, bạn cần nhét mọi thông tin hữu ích vào trí óc người sử dụng. Thế nên việc thực hiện các video có kinh phí hoành tráng là không cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể làm một video ở tầm trung nhưng nội dung thú vị, đánh vào tâm lí mới lạ, hoặc nhu cầu cần sử dụng của khách hàng. Còn số tiền dư ra nên sử dụng cho mục đích quảng bá sản phẩm trên các trang thông tin điện tử khác ở mức sâu rộng hơn.

Đức tính kiên nhẫn là đức tính phù hợp hàng đầu

Không phải tự nhiên mà lượt nghe của các từ khó trở nên quá lớn. Đó là do phải trải qua một quá trình lâu dài kiểm tra, và thực hiện các công tác quảng cáo, thì lượt xem video của bạn cũng phải tăng một cách từ từ.  Chính vì lẽ đó, mà đức tính kiên nhẫn, cần kiên nhẫn là không thể bỏ qua. Vội vàng cũng không phát triển hay có bước đột phá nào về sảm phẩm. Chính vì thế mà chúng ta cần hướng tơi một mục đích lâu dài trong tương lai.

Bài viết liên quan

Bạn có muốn cập nhật kiến thức của mình về lĩnh vực phát triển trên Facebook không? Hãy cùng trải nghiệm qua một vài bài viết của chúng tôi để hiểu chi tiết hơn về điều này nhé.

Vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế website
Trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay, có thể nói rằng website của mỗi doanh nghiệp sẽ là bộ mặt đại diện cho chính doanh nghiệp đó.
Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu
Khi mà doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh với các đối thủ trong nước, mà còn có cả các đối thủ nước ngoài. Cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp tăng cao đồng nghĩa với việc có nhiều đối thủ hơn.
Dịch vụ chạy Quảng Cáo Facebook ADS giá rẻ
Hãy cùng Metech.com.vn tìm hiểu tiềm năng quảng cáo Facebook ADS để quảng bá thương hiệu của bạn đến người dùng Việt.
Cách có nhiều like trên facebook
Qua post này, Metech.com.vn sẽ chỉ vài bí kíp đơn giản để nhiều like và tiếp cận người dùng tốt hơn
TĂNG LIKE FANPAGE HIỆU QUẢ
Trân trọng giới thiệu dịch vụ tăng like Fanpage bằng quảng cáo Facebook
Tuyển thực tập sinh ngành PR - Marketing Online
Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có đam mê với marketing online và khát khao làm giàu từ kinh doanh trực tuyến, Metech.com.vn đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG METECH

MST: 0312915387

Địa chỉ: 1074/8 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

  • 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • 0966.222.844 (Mr.Vinh)
  • Hotline: 0961.68.45.68 - 0981.788.155
  • lienhe.metech@gmail.com

Liên hệ