Mẹo bán hàng trên facebook hiệu quả P1

- 12/08/2016 - 2618 Lượt xem

Cách xác nhận dấu tích xám cho fanpage doanh nghiệp

mẹo bán hàng trên facebook hiệu quả

- Quảng cáo Trang hay quảng cáo tăng like cho Fanpage (Promote your page) là hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay, thích hợp để quảng bá Fanpage giúp cho nhiều người biết đến trang và thương hiệu của bạn. Thông điệp quảng cáo Trang thường ngắn gọn, giới hạn trong 90 ký tự nên thông điệp cần có tính kêu gọi hành động, súc tích với ngôn từ sắc bén đi cùng hình ảnh thu hút.

- Quảng cáo bài viết (Boost your page) là hình thức quảng cáo giúp cho bài đăng tiếp cận được đến nhiều khách hàng hơn, nó thích hợp cho việc quảng cáo trực tiếp các loại sản phẩm và dịch vụ đến với người dùng Facebook.

- Quảng cáo truy cập đến website (Send people to your website) là hình thức quảng cáo kết nối trực tiếp đến website bán hàng của bạn, thông thường là các landing page bán hàng.

- Quảng cáo thu hút mọi người cài đặt ứng dụng (Get installs of your app) dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng, trò chơi và đặc biệt thích hợp khi quảng cáo các ứng dụng trên thiết bị di động.

- Quảng cáo người tham dự sự kiện (Raise attendance at your event) cho phép các sự kiện được quảng bá rộng khắp đến đối tượng người dùng Facebook, nên cung cấp đầy đủ thông tin tên sự kiện, ngày tháng, địa điểm và thời gian tổ chức trong giới hạn 90 ký tự.

- Quảng cáo thu hút mọi người nhận khuyến mại (Get people to claim your offer) rất thích hợp nếu bạn đang triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá hay tri ân khách hàng.

- Quảng cáo lượt xem video (Get video views) mang lại các lượt xem video cho trang, hình thức quảng cáo này đặc biệt hiệu quả khi các cửa hàng hay doanh nghiệp có các video viral có sức lan tỏa cao phục vụ cho việc bán hàng ví dụ như video quảng cáo cốc đổi màu, giày đốt không cháy,…

Nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu

Nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu giúp quảng cáo của bạn tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

- Vị trí (Location) quốc gia và thành phố mà bạn hướng đến ví dụ như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng với bán kính xung quanh. Nếu bạn chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ ở một thành phố, quận huyện cố định thì có thể chọn riêng thành phố hay quận huyện đó còn nếu bán hàng trên toàn quốc thì chọn Việt Nam. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào vào mục tiêu khách hàng mà bạn hướng đến.

- Tuổi (Age) là một tiêu chí quan trọng khi chạy quảng cáo Facebook bởi các đối tượng khách hàng có độ tuổi khác nhau thường có sở thích hoặc nhu cầu mua sắm khác nhau. Chọn lựa đúng độ tuổi khách hàng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ quảng cáo giúp cho lượng tương tác với quảng cáo nhiều hơn đồng thời khả năng mua hàng cao hơn. Ví dụ như khi bạn chạy quảng cáo bán sản phẩm quần áo thời trang giá rẻ có thể chọn đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

- Giới tính (Gender) giúp phân loại đối tượng khách hàng dựa theo giới tính tùy theo sản phẩm, dịch vụ hướng đến ví dụ bạn bán đồng hồ nam thì chủ yếu chỉ nên hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới.

- Sở thích (Interest) ngày càng trở nên quan trọng, nó giống như việc bạn lựa chọn các từ khóa, từ đó việc hướng đến khách hàng mục tiêu chính xác hơn. Ví dụ như khi bạn bán đồ phượt thì nên hướng tới các đối tượng khách hàng thích du lịch, thích phượt,…

Việc thấu hiểu và phân loại đúng các khách hàng tiềm năng mang lại hiệu quả rất tốt cho hoạt động quảng cáo và gia tăng cơ hội bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Nội dung thu hút và lôi cuốn

mẹo bán hàng trên facebook

Đối với bất kỳ hình thức quảng cáo bán hàng trên Facebook nào thì nội dung luôn đóng vai trò quan trọng. Nó tác động rất nhiều đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo bởi dù Target Audience tốt nhưng nếu nội dung kém thu hút thì rất khó tạo ra được tỷ lệ chuyển đổi thành các đơn hàng cao.

- Nội dung quảng cáo cần tạo được sự thu hút và đánh đúng tâm lý của khách hàng đồng thời làm nổi bật, nhấn mạnh vào các thông tin quan trọng. Đặc biệt, quảng cáo phải có các từ mang tính chất kêu gọi hành động (Call To Action) kích thích người dùng Facebook tương tác với quảng cáo. Đặc biệt phần tiêu đề phải ấn tượng để kích thích người dùng khám phá phần nội dung tiếp theo.

- Kết hợp chiến dịch quảng cáo với các hình thức khuyến mại để thu hút khách hàng quan tâm hơn, đặc biệt là khi quảng cáo bài viết. Các hình thức khuyến mại phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như không tính phí giao hàng, đổi trả hàng trong thời gian dài, tặng quà tặng hay sản phẩm khác đi kèm, giảm giá, dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ, mua nhiều tặng thêm (mua 2 tặng 1), mua hàng giá 0 đồng, tặng coupon, tích điểm đổi quà,…Các thông tin khuyến mại này cần được làm nổi bật hơn.

Hình ảnh quảng cáo ấn tượng tạo sự thu hút đối với người dùng Facebook và tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.

- Sử dụng hình ảnh quảng cáo ấn tượng, kích thích mạnh thị giác của người dùng, khiến cho khách hàng có cảm nhận tích cực ngay ở lần đầu tiên. Hình ảnh nên thể hiện sản phẩm, dịch vụ một cách chân thực và chuyên nghiệp đi cùng thông điệp mua hàng hoặc chương trình khuyến mại trên hình ảnh ví dụ sale off 50%. Đồng thời, các hình ảnh nên được gắn logo hoặc tên thương hiệu để tạo sức lan tỏa của thương hiệu đến với người dùng Facebook. Bên cạnh đó, các hình ảnh quảng cáo ăn theo các xu hướng hoặc sự kiện đang ngày càng phổ biến có thể giúp người dùng Facebook quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hơn ví dụ như quảng cáo dịch vụ tẩy nốt ruồi ăn theo cô giáo Bọ Cạp,..

Tuân thủ chính sách của Facebook

mẹo bán hàng trên facebook

Tuân thủ các chính sách của Facebook để tránh việc tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa hoặc không được xét duyệt quảng cáo.

- Đầu tiên là tránh vi phạm luật quảng cáo của Facebook như quảng cáo mặt hàng không được phép như thuốc lá, thuốc trái phép, đạn dược, thực phẩm bổ sung cùng với đó là các nội dung bị cấm như hình ảnh khiêu dâm, gợi dục, bạo lực hay gây sốc. Bạn có thể xem thêm chính sách quảng cáo của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/policies/ads để tránh trường hợp tài khoản quảng cáo bị khóa mà không biết nguyên nhân.

- Tránh việc nợ tiền quảng cáo Faceobook hoặc tài khoản bị nghi ngờ gian lận bởi việc sử dụng coupon và chạy bùng quá nhiều khiến cho Facebook khá nhạy cảm với các tài khoản quảng cáo của người dùng đến từ Việt Nam. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải xây dựng cho tài khoản Facebook của mình một mức độ tin tưởng (độ trust) với Facebook bằng việc sử dụng các tài khoản minh bạch, có thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, tránh việc không thanh toán, nợ tiền quảng cáo dù chỉ là số tiền nhỏ.

- Lựa chọn ảnh quảng cáo hợp lý bởi Facebook có chính sách ảnh quảng cáo không được vượt quá 20% văn bản (text) so với diện tích ảnh bởi điều này có thể khiến người dùng Facebook cảm thấy khó chịu giống như việc spam nên Facebook có thể không xét duyệt quảng cáo của bạn. Do đó, khi chạy quảng cáo bạn nên cẩn thận kiểm tra hình ảnh và diện tích văn bản để tránh vấn đề này. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay để bắt đầu thực hiện việc kiểm tra hình ảnh một cách nhanh chóng.

- Facebook có thể khóa tài khoản quảng cáo của bạn nếu tài khoản của bạn từng chạy nợ, chạy bùng hay tăng like bằng các ứng dụng hay công cụ gian lận. Bên cạnh đó, nếu bạn chia sẻ quyền quảng cáo cho các tài khoản từng chạy nợ, chạy bùng thì tài khoản chính của bạn hoàn toàn có thể bị khóa. Facebook vô cùng nhạy cảm với các tài khoản thiếu tính minh bạch và bị cho vào tầm ngắm nên bạn cần hết sức cẩn thận khi chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook.

- Không nên tạo quá nhiều quảng cáo trong một thời điểm hoặc đột ngột xóa các quảng cáo đang chạy bởi điều này có thể khiến Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn có các dấu hiệu bất thường. Vì vậy, bạn cần chia thời điểm tạo quảng cáo cho thích hợp, không nên tạo một lúc quá nhiều quảng cáo đồng thời nên xóa quảng cáo sau khi tạm dừng chiến dịch.

- Một nguyên nhân khác khiến cho nhiều tài khoản quảng cáo bán hàng trên Facebook của bạn bị khóa hoặc không được xét duyệt quảng cáo chính là vấn đề liên quan đến thẻ visa. Trong đó có thể tên tài khoản Facebook không trùng với tên chủ thẻ visa, một thẻ visa kết nối với quá nhiều tài khoản chạy quảng cáo, thẻ visa từng được sử dụng để chạy coupon gian lận, thẻ visa từ các ngân hàng kém uy tín hoặc số tiền trong visa không đủ để chạy quảng cáo.

 

Bài viết liên quan

Bạn có muốn cập nhật kiến thức của mình về lĩnh vực phát triển trên Facebook không? Hãy cùng trải nghiệm qua một vài bài viết của chúng tôi để hiểu chi tiết hơn về điều này nhé.

Dịch vụ tăng like fanpage facebook giá rẻ tại Metech
Nếu doanh nghiệp bạn không thể thuê được một nhân viên làm việc tăng like facebook hiệu quả thì hãy tìm đến những dịch vụ tăng like với tiêu chí Hiệu Quả - Chuyên Nghiệp - Uy Tín.
Những điểm khuyết khi chạy Facebook Adwords
Những sai lầm khi chạy quảng cáo trên Facebook
Cách chạy quảng cáo facebook ads miễn phí
Hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo facebook ads miễn phí hiệu quả
Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua like facebook?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua like facebook? tại sao nên mua like facebook
Hướng dẫn tự chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả
Hướng dẫn tự chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả
Facebook tuyên bố nói
Facebook tuyên bố nói Không với hành vi truyền bá tư tưởng cực đoan
Nguyên nhân doanh nghiệp cần quảng cáo truyền thông trực tuyến
Thế kỷ mới là thời đại của công nghệ thông tin. Internet trở thành một kênh truyền thông số 1 thế giới. Con người ta có thể không xem ti vi, không đọc báo đài, nhưng không thể không có internet.
Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu trên internet
Hãy tạo ra những nội dung đậm chất cá nhân của công ty để có thể nhận diện công ty bạn trong hằng hà xa số các công ty khác trên các mạng xã hội như facebook, instagram,..
Một số mẹo nhỏ để sử dụng Facebook hiệu quả và an toàn hơn
Nhiều khi bạn không biết hết các tính năng cực kỳ hay ho của Facebook hỗ trợ cho người dùng, metech sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo hay để sử dụng Facebook hiệu quả và an toàn hơn.
Tất tần tật về like của Facebook
Lượt like trên Facebook không chỉ thể hiện những người quan tâm tới thông tin bạn đưa ra mà còn giúp các bạn kinh doanh online bán được nhiều hàng hơn.
Bắt thóp những bẫy tự động trên Facebook
Hiện tại có rất nhiều cách cực tinh vi nhằm chiếm quyền sử dụng tài khoản Facebook của bạn với nhiều lí do khác nhau. Hãy cùng Metech giúp bạn cách để bảo mật hơn về tài khoản Facebook nhé.
Token Facebook lợi và hại khi người dùng sử dụng
Rất nhiều bạn đã gửi tin nhắn về Metech.com.vn hỏi về token facebook, nên hôm nay Metech.com.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Token facebook và các mặt lợi hại của nó nhé!
Tổng hơp 17 cách tăng like Fanpage, có thể bạn chưa biết!
Trong post này, Metech tổng hợp 17 cách tăng like Fanpage đặc biệt hiệu quả, mang lại tính tương tác lâu dài cho Fanpage của bạn.
Cập nhật tính năng nhắn tin bí mật mới của Facebook
Trong post này, Metech sẽ giới thiệu bạn tín năng nhắn tin bí mật - Secret Conversations - nhằm tăng nâng cao khả năng bảo mật quyền riêng tư của bạn.
Thủ thuật khôi phục tin nhắn facebook bị xóa
Trong post này, Metech.com.vn sẽ giới thiệu bạn cách để khôi phục tin nhắn facebook bị xóa trước đó.
Những nguyên tắc cơ bản để tránh khóa tài khoản quảng cáo Facebook ADS
Trong post này, Metech sẽ gửi đến bạn những nguyên tắc cơ bản, để tránh khóa tài khoản quảng cáo Facebook.
8 cách tăng like fanpage mang lại hiệu quả bất ngờ
Hầu hết các doanh nghiệp Việt và trên thế giới đang dần quen với phương thức quảng bá hình ảnh của mình trên facebook, nhưng để chăm sóc và phát triển 1 fanpage thành công, với một lượng người like trang tăng trưởng đều thì không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được. Vậy hãy cùng Metech.com.vn, tham khảo 8 cách tăng like fanpage thông dụng nhưng cực kỳ hiệu quả.
Cách để khách hàng là người tiếp thị cho trang bán hàng online
Sử dụng khách hàng làm công cụ truyền thông - tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của bạn luôn là một cách thức tuyệt vời trong khâu tiếp thị, quảng bá thương hiệu của bạn.
Top 4 thủ thuật quản lý Fanpage Facebook cần biết
Những thủ thuật cần thiết để tăng like và tương tác Fanpage hiệu quả mà các quản lý fanpage cần nắm rõ.
Chuyển đổi Facebook cá nhân thành Fanpage
Trong post này, Metech sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi Facebook cá nhân sang dạng Fanpage an toàn nhất.
Chặn lời mời chơi game trên Facebook
Trong post này, Metech sẽ hướng dẫn các bạn một cách rất đơn giản để chặn các lời mời chơi game và các ứng dụng không mong muốn trên Facebook.
Nguyên nhân và cách khắc phục khi tài khoản quảng cáo bị khóa
Trong post này, Metech sẽ làm rõ các nguyên nhân cơ bản làm bạn bị khóa tài khoản quảng cáo, cũng như cách liên hệ với support Facebook.
Quy tắc bảo mật Fanpage facebook
Fanpage là tài sản vô hình của doanh nghiệp trên mạng xã hội, song rất nhiều quý doanh nghiệp lại chưa quan tâm đến việc bảo mật Fanpage. Trong post này, Metech chia sẽ với bạn một vài quy tắc chung để bảo mật Fanpage được an toàn nhất2
Thiết lập không cho Facebook gửi email thông báo
Trong post này, Metech sẽ giúp bạn thiết lập không cho Facebook gửi email thông báo
Ngăn chặn virus facebook xâm nhập
Để phòng tránh virus facebook, các bạn nên ghi nhớ những lời khuyên sau.
Đăng startus Facebook với biểu tượng Sticker
Với stricker, bạn sẽ tạo ra những startus đầy thú vị và vui nhộn hơn bình thường. Bạn có thể làm theo các bước sau:
 Chặn tin nhắn người lạ trên Facebook
Trên Facebook không phải ai cũng là bạn, bạn gặp phải những tin nhắn rác, tin nhắn trêu trọc làm bạn cảm thấy khó chịu. Hôm nay, Metech.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn chặn tin nhắn Facebook từ ai đó đang gây phiền phức cho bạn.
Công cụ marketing miễn phí mọi startup nên biết
Ai cũng hiểu tầm quan trọng của các hoạt động marketing đối với mỗi công ty. Nếu bạn đang phân vân giữa hàng trăm công cụ marketing trên thị trường hiện nay thì hãy tham khảo danh sách các sản phẩm tốt nhất dưới đây.
Calcbot công cụ làm toán ngay trên Facbook
CalcBot là chat bot được phát triển bởi AdxBot Pty, một công ty về công nghệ ở Úc. CalcBot có tên đầy đủ là Calculator Bot, với chức năng chính là hỗ trợ người dùng có thể tính toán để chuyển đổi các giá trị trực tuyến ngay trên Facebook mà không cần phải sử dụng công cụ hỗ trợ khác.
Không cho người khác xem danh sách bạn bè Facebook của bạn
Mặc định danh sách bạn bè của bạn sẽ được công khai, ai cũng có thể xem được. Nếu bạn không thích điều này có thể dễ dàng thay đổi với hướng dẫn ở đây.
Cách liên kết facebook với tài khoản Instagram
Trong Post này, Metech sẽ giúp Bạn liên kết tài khoản facebook với tài khoản Instagram của Bạn.
Chiến lược để bán hàng Online thành công
Là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing Online đồng thời hoạch định chiến lược bán hàng, Metech giới thiệu một số chiến lược giúp các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn khi bán online.
Quan niệm sai lầm khiến thất bị trong Marketing online
Qua nhiều năm làm truyền thông Online, Metech đã đúc kết 4 quan niêm sai lầm của doanh nghiệp.
Công thức chung cho xây dựng chiến dịch quảng cáo hoàn hảo
Xây dựng một chiến dịch quảng cáo thành công luôn là điều không dễ dàng. Với kinh nghiệp lâu năm trong ngành Marketing Digital, Metech sẽ gợi ý cho bạn một số quy trình để bạn có thể tạo ra một quảng cáo tốt nhất, phù hợp doanh nghiệp của bạn.
Kinh nghiệm khắc phục tình trạng fanpage bị xóa vì vi phạm bản quyền
Sau đây, Metech sẽ chia sẽ bạn vài kinh nghiệm trong vấn đề fanpage bị xóa vì vi phạm bản quyền.
Đổi tên facebook bằng ký tự đặc biệt
Trong post này, Metech sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên bằng ký tự đặc biệt vô cùng độc đáo.
Cách xây dựng thương hiệu trên Facebook
Metech sẽ tư vấn cho doanh nghiệp cách thức quảng bá thương hiệu trên facebook hiệu quả, nổi bật hơn giữa hàng nghìn hàng vạn thương hiệu khác.
Làm thế nào để tải video clip facebook về điện thoại
Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới, đồng thời facebook cũng chưa một lượng lớn video chất lượng. Hãy cùng Metech tìm hiểu cách làm thế nào để tải video facebook bằng điện thoại nhé!
Status fan page của bạn nổi bật trên Facebook
Trong post này, Metech chia sẽ bạn cách làm status fanpage của bạn nổi bật trên Facebook.
Sự kiện hợp tác toàn diện trong lĩnh vực quảng cáo giữa Metech và Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h
Ngày 29/07/2016, Buổi tọa đàm hợp tác giữa Công ty TNHH công nghệ truyền thông Metech và công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h nhằm mục đích định hướng phát triển dịch vụ quảng cảo, phương thức quảng cáo trên mảng xã hội đã diễn ra thành công rực rỡ.
Ưu và nhược điểm của quảng cáo Facebook so với Google Adword
Thoạt nhìn thì bạn sẽ thấy 2 hình thức quảng cáo này khá giống nhau. Cả 2 đều cho phép bạn trả tiền cho mỗi hiển thị hoặc số click chuột. Giá của quảng cáo PPC sẽ được tiết kiệm nếu như bạn biết mẹo và kỹ thuật để sử dụng nó.
Những yếu tố làm giảm lượng seach fanpage
Trong bài post này, Metech sẽ giúp bạn hiểu rõ các nguyên nhân làm giảm lượng seach fapage của bạn.
Live Stream Facebook trên Máy tính
2 Bước đơn giản để Live Stream Facebook trên Máy tính của bạn!
 Chốt sale dành cho quản lý fanpage và người cầm hotline
Làm thế nào để chốt sale hiệu quả, cùng Metech theo dõi post chia sẽ của Trâm Hạ để học hỏi nhé!
Xây dựng thương hiệu trong thời buổi kinh doanh online bùng nổ
Để kinh doanh online thành công, bạn luôn phải có một thương hiệu hay hình ảnh vững chắc để khách hàng có thể tin tưởng. Vậy làm thế nào để xây dựng thương hiệu, hay hình ảnh doanh nghiệp tuyệt vời trong mắt khách hàng.
Làm thế nào để có nhiều like trên Facebook
Trong bài Post này, Metech sẽ bật mí các bạn các giải pháp để tăng like Facebook.
7 bí quyết xây dựng Fanpage doanh nghiệp
Đi cùng với những Fapage có số lượng Like, theo dõi lớn thì vẫn có nhiều page lượng người tương tác rất thấp, vậy vấn đề của các Fapage này năm ở đâu? Cùng Metech tham khảo những bí quyết của các chuyên gia nhé!
Seo facebook là cả một nghệ thuật
Người người sử dụng facebook, và họ là những khách hàng tiềm năng lẫn truyền thống của bạn, Chính vì vậy, doanh nghiệp nhỏ to hiện nay cũng đang tấn công vào thị trường tiềm năng này. Vậy làm thế nào để Seo facebook và đưa fanpage của bạn lên google nhanh chóng?
Các bước test A/B bắt buộc trong quảng cáo Facebook
Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn mới tập tành quảng cáo trên facebook về cách test A/B trong quảng cáo Facebook.
Bí kíp cho cân đối tài chính quảng cáo facebook và doanh thu bán hàng cho shop
Việc tối ưu và tiết kiệm ngân sách quảng cáo mà vẫn đảm bảo được hiệu quả quảng cáo là điều mà Shop bán hàng rất đau đầu.
Khung giờ chạy quảng quá Hiệu quả trên Facebook
Quảng cáo facebook thành công cần rất nhiều yếu tố: từ chất lượng sản phẩn, nhu cầu sản phẩm, người làm social chuyên nghiệp với khả năng tiếp cận người dùng tối đa cho shop.
Những thủ thuật quảng cáo Facebook thu hút khách hàng
Hãy cùng chuyên gia Metech tham khảo những thủ thuật sau để tăng lượt tiếp cận và duy trì khách hàng tiềm năng cho các shop của bạn
Bí kíp giúp bạn ship hàng hiệu quả
Ship hàng là một trong những khâu quan trọng của việc kinh doanh online, nó đem lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được cách ship hàng nhanh và hiệu quả luôn là câu hỏi mà mỗi chủ shop cần tìm được câu trả lời thích hợp.
Vì sao tài khoản quảng cáo facebook bị khóa?
Tài khoản chạy quảng cáo Facebook của bạn bị khóa, vậy đâu là nguyên do dẫn đến trường hợp này. Metech sẽ bật mí cho bạn một vài cách thức để hạn chế trường hợp này.
Phân loại nhóm khách hàng trên facebook
Post này chủ yếu dành cho những bạn mới tập kinh doanh bán hàng online, các bạn cần phải định hướng được nhóm khách hàng và các hành vi của họ, để đưa ra định hướng marketing quảng cáo phù hợp cho sản phẩm của mình.
Chăm đọc báo để tạo những content độc đáo, thu hút người đọc
Để phát triển content bán hàng facebook không hề khó, chỉ cần bạn chăm chỉ học và đào sâu nghiên cứu sẽ giúp bạn bán hàng trên facebook hiệu quả, mang lại được nhiều đơn hàng, và đọc báo thật nhiều.
Những nguyên tắc cần rõ khi chọn mặt hàng bán trên facebook
Ðã có nhiều bài và các video nói về vấn đề này nhưng nói rất chung chung hoặc nói một cách thái quá, nào là bán hàng trên facebook thì phải 1 vốn 4 lời, nào là qua các khóa học Maketting online bạn có thể thu về lợi nhuận gấp 10 lần số vốn ban đầu. Những điều đó chỉ có trên sách vở hoặc dành cho những chuyên gia trong ngành thôi, còn những người mới vào nghề thì điều đó là không thể dù bạn có gặp may cỡ nào.
Tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng, hiệu quả
Tăng like Fanpage Facebook đang ngày càng được nhiêu người quan tâm, khi mà số người dùng Facebook ngày càng đông thì nhu cầu tăng like ngày càng lớn. Hướng dẫn cách tăng lượt like trên Facebook hiệu quả, an toàn.
Thủ thuật tối ưu hóa quảng cáo Facebook nâng cao hiệu quả chạy ADS
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật để quảng cáo facebook (chạy ads) hiệu quả với chi phí thấp.
Trải nghiệm với bán háng online lướt sóng trên facebook
Bạn đang gặp khó khăn trong tìm kiếm phương thức kinh doanh trên facebook và muốn tìm kiếm cách thức kinh doanh mới? Tại sao không thử bán hàng online lướt sóng trên facebook.
Tạo target như thế nào để chạy quảng cáo facebook hiệu quả
Nhiều nhà quảng cáo chia sẽ với chúng tôi rằng: tại sao tôi làm target có rất nhiều người quan tâm xong chỉ có like, hầu như không có người comment? Trong bài viết hôm nay, Metech xin giới thiệu các bạn cách làm target đúng chuẩn và đạt hiệu quả trong quảng cáo.
Các vấn đề thường gặp khi bán hàng online
Bán hàng online trên facebook là một môi trường kinh doanh tuyệt vời và dễ khởi đầu. Nhưng để bán hàng được hiệu quả thì bạn phải nắm rõ những vấn đề sau đây :
Quảng cáo facebook hiệu quả với dịch vụ của Metech.com.vn
Với bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ truyền thông và mạng xã hội, chúng tôi tự tin là đơn vị đi tiên phong trong các dịch vụ quảng cáo facebook.
TỐI ƯU HÓA QUẢNG CÁO BÁN HÀNG TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG
Hiện nay trong thời đại bùng nổ của thiết bị di động, smartphone thì quảng cáo quảng cáo facebook trên các thiết bị di động là một mỏ vàng chưa được khai thác. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Quảng cáo facebook với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, tại sao không?
Bạn có nhu cầu quảng cáo facebook mà lại chưa biết cách làm sao để quảng cáo nhanh chóng và hiệu quả cho fanpage, trang cá nhân của bạn...
Vì sao các chủ shop bán hàng trên facebook nên dùng tăng like fanpage?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp giải quyết nhưng vấn đề bạn còn khúc mắc trong ngành kinh doanh online.
Dịch Vụ Tăng Like Facebook Uy Tín Và Chất Lượng
Dịch vụ tăng like Facebook Metech.com.vn Chuyên nhận làm like fanpage - post FB cá nhân - post fanpage - comment - share - ads FB tất cả dịch vụ về Facebook với giá cả phải chăng và dịch vụ chất lượng nhất.
TRÌNH QUẢN LÝ QUẢNG CÁO BỊ KHÓA. NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP.
Trình quản lý doanh nghiệp thường xuyên gặp nhiều vấn đề đặc biệt là bị khóa. Vậy nguyên nhân do đâu và phải làm như thế nào để giải quyết điều này ?
LÀM GÌ ĐỂ TỐI ƯU CHI PHÍ ADS FACEBOOK?
Xin chào các bạn, đúng như đã hứa với các anh em trên iSocial. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tối ưu chi phí Ads.
REPORTS FACEBOOK – CÔNG CỤ GIÚP TỐI ƯU CHI PHÍ QUẢNG CÁO FACEBOOK
Để vào Reports Facebook, các bạn vào Ads Manager sau đó chọn Báo cáo. Tiếp theo các bạn chọn Tùy chỉnh cột.
Những Cách Tăng LIKE Dễ Dàng Nhất
Cách tăng Like cho Facebook Fanpage: Thông thường nhất là sau khi tạo Fanpage Facebook, chúng ta tìm “Suggest to Friends” và mời tất cả bạn bè của mình thích trang mình vừa mới tạo.
NHỮNG LƯU Ý KHI BẮT ĐẦU LÀM MARKETING FACEBOOK
Đầu tiên, trước khi bắt tay vào làm Marketing Facebook. Chúng ta sẽ cần 1 nick Facebook để tạo Fanpage và chạy Quảng cáo Facebook (Ads Facebook). Nhưng chính sách của Facebook đối với nhà quảng cáo rất nghiêm ngặt nên việc bị khóa tài khoản quảng cáo là rất khó tránh.
5 Lý do khiến social marketing thất bại
Truyền thông xã hội (Social media) đang trở thành một công cụ thời thượng của ngành Internet Marketing. Nhiều công ty hàng đầu đã và đang tiến vào các chiến dịch quảng cáo rầm rộ trên các trang như facebook hay YouTube.
Top 15 ý tưởng quảng cáo truyền thông sáng tạo cực hay
Những ý tưởng quảng cáo hay luôn mang lại những hiệu quả bất ngờ, hãy cùng Designs.vn tìm hiểu 15 mẫu quảng cáo đơn giản những rất sáng tạo này nhé!
Xây dựng content facebook để quảng cáo đạt hiệu quả
Làm sao để content facebook khi bạn xây dựng fanpage và trang cá nhân đạt hiệu quả lâu dài và bền vững, nhất là khi bạn sử dụng content đó để PR hoặc chạy quảng cáo facebook, có một số bí quyết giúp bạn xây dựng content hiệu quả, bền vững và lâu dài, giúp khách hàng ấn tượng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
10 Ý Tưởng Truyền Thông Xã Hội Hiệu Quả
Phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng trong tiếp thị trực tuyến. Dưới đây là 10 ý tưởng để duy trì công cụ này một cách hiệu quả.
Maketing online tổng thể là gì ?
Với dịch vụ Marketing online tổng thể của Metech, chúng tôi sẽ ngồi cùng khách hàng để phân tích chiến lược kinh doanh, tiếp cận khách hàng mục tiêu và đối thủ ...
Giá và Hiệu quả Facebook Ads ngày nay
Gần đây có nhiều khách hàng, học viên, những người làm kinh doanh, bán hàng trên Facebook bằng quảng cáo Facebook Ads liên tục trao đổi và chia sẻ về việc “giá quảng cáo cao quá mà vẫn kém hiệu quả so với trước”. Tác giả xin đưa ra một vài thông tin dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết cá nhân như sau:
Xu hướng Marketing online nào sẽ thống trị năm 2016
Năm 2015 chắc hẳn bạn đã thấy sự thay đổi vượt bậc của loại hình kinh doanh online qua Facebook không chỉ doanh nghiệp lớn mà các cá nhân cũng kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức kinh doanh này.
Tiếp thị kỹ thuật số công nghệ mới Facebook áp dụng
Facebook và Bộ phận các giải pháp Thương mại IBM vừa công bố một hợp tác nhằm phát triển, cung cấp ra thị trường công nghệ marketing mang tính cá nhân hóa cao, có thể tiếp cận đúng người, đúng thời điểm với thông điệp phù hợp
Xu hướng marketing 2016 là video marketing
Nếu một hình ảnh bằng triệu lời nói thì video sẽ bằng tỷ tỷ lời nói chăng ? Những báo cáo gần đây nhất từ google ,từ facebook , từ youtube. Cho thấy rang " Xu hướng marketing 2016 là video marketing".
15 mẹo dùng facebook rất hữu ích không phải ai cũng biết
Người dùng dành nhiều thời gian cho Facebook, cả trên điện thoại lẫn máy tính nhưng liệu họ đã biết hết các thủ thuật về mạng xã hội này?
Tâm sự Đằng sau một bài viết Facebook hoàn hảo!
Tâm sự Đằng sau một bài viết Facebook hoàn hảo!
Các bước xây dựng content direction – định hướng dài hạn cho fanpage
Các bước xây dựng content direction – định hướng dài hạn cho fanpage
Chinh phục 9 loại khách hàng bằng câu chữ
Chinh phục 9 loại khách hàng bằng câu chữ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG METECH

MST: 0312915387

Địa chỉ: 1074/8 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

  • 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • 0966.222.844 (Mr.Vinh)
  • Hotline: 0961.68.45.68 - 0981.788.155
  • lienhe.metech@gmail.com

Liên hệ