site name

Dịch vụ cham sóc fanpage cho doanh nghiệp

- 18/04/2016 - 1041 Lượt xem

Hệ thống nhận diện thương hiệu được xây dựng trên nhiều yếu tố mà thương hiệu có thể tiếp cận tới khách hàng như: logo, name card, bao bì, tờ rơi… là sự diễn đạt bản sắc của công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng biểu tượng và từ ngữ. Tạo nên sự khác biệt của sản phẩm doanh nghiệp đó với  những doanh nghiệp khác.

Hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp ấn tượng, chuyên nghiệp sẻ thu hút lượng khách hàng tiềm năng, và những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày. Tăng sự tin tưởng của đối tác, các nhà đầu tư cũng như là khách hàng của bạn. Mục tiêu không chỉ là tạo nên sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù của doanh nghiệp mà ngoài ra còn tác động đến sự nhận thức tạo nên tính chuyên nghiệp của kinh doanh đối với khách hàng....

Hệ thống nhận diện thương hiệu là một công cụ để quảng bá Thương hiệu một cách hữu hiệu, nó là một tài sản cần phải được chăm sóc, quản trị và đầu tư một cách sâu rộng và lâu dài. Làm cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và mua sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn, mang tính thuyết phục, tính hấp dẫn cao sẽ giảm được chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG

Chúng tôi đã triển khai khá nhiều dự án lớn - nhỏ khác nhau. Những dự án từ target dạng tổng quát đến dạng chi tiết. Bên dưới đây là 1 vài dự án tiêu biểu mà chúng tôi từng triển khai và đem lại hiệu quả nhất định cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG METECH

MST: 0312915387

Địa chỉ: 1074/8 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

  • 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • 0966.222.844 (Mr.Vinh)
  • Hotline: 0961.68.45.68 - 0981.788.155
  • lienhe.metech@gmail.com

Liên hệ